Vì sao Mini App trên Zalo lại là nhân tố giúp tối ưu hoạt động vận hành doanh nghiệp?

Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng khao khát tìm được nền tảng có thể tối ưu hoạt động vận hành doanh nghiệp nhưng đó hoàn toàn không phải điều dễ dàng. Thời gian gần đây, Mini App trên Zalo xuất hiện như một nhân tố mới có thể giúp doanh nghiệp thực hiện được điều đó. Điều đó có thật không? Mini App trên Zalo là gì? Vì sao Mini App trên Zalo lại là nhân tố giúp tối ưu hoạt động vận hành doanh nghiệp?

Mini App trên Zalo là gì? Sử dụng Mini App có tiện lợi không?

Mini App trên là Zalo là một giải pháp công nghệ chăm sóc khách hàng giúp Doanh nghiệp sở hữu một ứng dụng nhỏ có đầy đủ tính năng như một Mobile App chuyên nghiệp ngay trên Zalo OA. Khách hàng có thể mua sắm, thanh toán, vận chuyển ngay trên Mini App như một sàn thương mại điện tử.

Tính tiện lợi của Mini App trên Zalo được thể hiện qua việc có thể được tạo và sử dụng trực tiếp trên Zalo mà không cần phải cài đặt các ứng dụng khác bên ngoài. Nhờ vào điều này mà Mini App trên Zalo được rất nhiều doanh nghiệp và người dùng lựa chọn sử dụng.

5 lợi ích mà Mini App trên Zalo mang đến giúp doanh nghiệp tối ưu vận hành

  • Dung lượng nhỏ: Mini App có thể hoạt động mượt mà và nhanh chóng hơn nhờ dung lượng nhỏ, tạo nên những trải nghiệm thú vị cho khách hàng
  • Chi phí thấp: Doanh nghiệp có thể dễ dàng sở hữu ngay 1 Mini App mà không cần phải bỏ ra một số tiền lớn để thiết kế và sử dụng như Mobile App.
  • Dễ dàng tích hợp: Tích hợp lên các nền tảng mạng xã hội như Zalo OA, kết nối API với CRM/ERP thậm chí là các đơn vị thanh toán và vận chuyển.
  • All-in-One: Mini App trên Zalo có tất cả tính năng cần thiết giúp doanh nghiệp Start-up, SMEs Việt gia tăng doanh số, quản lý vận hành và tối ưu hoá quy trình làm việc.
  • Mở rộng tệp khách hàng: tận dụng hệ sinh thái 70 triệu người dùng và tính năng thu thập dữ liệu khách hàng tự động từ Zalo Mini App, điều này sẽ giúp doanh nghiệp tăng khả năng tiếp cận và nâng cao cơ hội chuyển đổi khách hàng.

Tìm hiểu thêm những tính năng của Zalo mini app

Những giải pháp nổi bật mà Mini App trên Zalo mang lại

  • Giải pháp mua hàng trên Mini App: Khách hàng có thể mua hàng và thanh toán trực tiếp trên Mini App cực nhanh và tiện lợi. Giao diện dễ nhìn, thân thiện với người dùng, hình ảnh trực quan giúp tăng tỷ lệ chốt đơn từ khách hàng.
  • Giải pháp Affiliate Marketing trên Mini App: Cơ chế biến khách hàng thành CTV giúp doanh nghiệp tăng doanh số dễ dàng. Đồng thời tiết kiệm chi phí tìm kiếm khách hàng mới.
  • Giải pháp Gamification: Giúp doanh nghiệp thể lấy Data khách hàng dễ dàng chỉ với 3s nhờ cơ chế quét QR-Code và chơi Mini Game trên Mini App.
  • Giải pháp đặt lịch: Doanh nghiệp có thể dễ dàng kiểm soát được lịch hẹn, lịch đặt bàn, lịch đặt phòng của khách hàng. Từ đó chủ động sắp xếp nhân viên, lên kế hoạch nhắc lịch hẹn hợp lý với khách hàng.
  • Giải pháp Automation Marketing: Tự động gửi tin nhắn, nhắc nhở, ưu đãi cho khách hàng. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và nhân sự thực hiện.

Đơn vị triển khai Mini App trên Zalo uy tín tại Việt Nam

CNV Loyalty là đơn vị triển khai Mini App trên Zalo đầu tiên tại Việt Nam. Với hơn 5 năm xây dựng và phát triển Mini App cho hơn 1000 doanh nghiệp, chúng tôi có thể triển khai Mini App với các tính năng phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của mỗi doanh nghiệp, mỗi ngành hàng.

Hãy để lại comment hoặc liên hệ với CNV Loyalty để được tư vấn dịch vụ triển khai Mini App trên Zalo ngay hôm nay nhé!

Chia sẻ bài viết:

Bài viết liên quan

Tin tức

Cách tạo Store trên Zalo Mini App doanh nghiệp nào cũng làm được

💗 Tạo Store trên Zalo Mini App là một bước quan trọng giúp doanh nghiệp tối...

Tin tức

D’Maris Nâng Tầm Dịch Vụ: Gần Gũi Khách Hàng Hơn Với Zalo Mini App

Khi nói về sự thành công trong việc sử dụng công nghệ để nâng cao...

Tin tức

Zalo Ads là gì? Cách chạy Ads Zalo hiệu quả mới nhất 2024

Zalo Ads đã rất quen thuộc với các chủ doanh nghiệp và các marketer tại...