Cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên Zalo bằng máy tính, điện thoại

Cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên Zalo giúp tránh mất thời gian khi phải canh từng giờ, từng phút để gửi tin nhắn đúng hẹn. Bên cạnh đó, thay vì phải làm việc hàng giờ liền để gửi tin nhắn đến nhiều khách hàng bằng cách thủ công, giờ đây bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm thời gian và công sức với tính năng hẹn giờ nhắn tin Zalo thông qua ZaloPlus hoặc Zalo OA. Trong bài viết này, CNV sẽ hướng dẫn cụ thể để thiết lập chức năng này một cách hiệu quả nhất.

Hướng dẫn cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên Zalo dễ thực hiện nhất

Mẹo hẹn giờ nhắn tin Zalo

Hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo là một tính năng hữu ích giúp gửi tin nhắn cho người khác mà không cần phải online tại thời điểm đó. Điều này, giúp người dùng gửi đúng giờ và tránh khỏi việc quên gửi các tin nhắn quan trọng ảnh hưởng đến công việc. Trong phần này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho mọi người 4 cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên Zalo vô cùng thuận tiện:

Cách hẹn giờ gửi tin trên Zalo Plus

ZaloPlus là một phần mềm với các tính năng nâng cao nhằm hỗ trợ việc kinh doanh hiệu quả hơn. Một số chức năng nổi bật của Zalo Plus có thể kế đến như chăm sóc khách hàng, giới thiệu sản phẩm đến người dùng Zalo. Vì vậy, hãy tận dụng phương tiện này để hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo với các thao tác cực dễ bên dưới:

Bước 1: Tải phần mềm Zalo Plus về máy tính thông qua đường liên kết zaloplus.com

Tải phần mềm ZaloPlus

Bước 2: Vào Zalo Plus và tiến hành đăng nhập tài khoản. Kế tiếp, nhấn chọn Lập lịch hàng ngày rồi bấm vào Tải lại danh sách.

Lập lịch và tải danh sách gửi tin nhắn hẹn giờ Zalo

Bước 3: Nhấn chọn mục Lập lịch gửi tin nhắn ở phía bên phải giao diện và chọn Thêm. Lúc này, cửa sổ Hẹn giờ gửi tin nhắn sẽ xuất hiện, sau đó hãy chọn Thêm. Tiếp theo, bạn soạn tin nhắn vào cửa sổ Thêm tin nhắn và nhấn vào Thêm.

Tạo tin nhắn hẹn giờ trên Zalo

Bước 4: Thực hiện thiết lập giờ gửi tin nhắn ở giao diện Hẹn giờ gửi tin và nhấn nút OK.

Cài đặt khung giờ gửi tin nhắn Zalo

Thiết lập tin nhắn hẹn giờ trên Zalo

Bước 5: Sau khi cài đặt xong thời gian gửi, phần tin sẽ hiển thị ở ô Lập lịch gửi tin nhắn. Lúc bấy giờ, chúng ta có thể chọn Thêm, Sửa, Xóa tin nhắn đã thiết lập trước đó.

Thêm, sửa, xóa tin nhắn hẹn giờ trên Zalo

Cách gửi tin nhắn hẹn giờ trên Zalo OA

Zalo OA là tài khoản được tạo ra để các tổ chức, doanh nghiệp liên hệ với khách hàng của mình, phục vụ cho mục đích kinh doanh. Cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên Zalo OA giúp mọi người dễ dàng quản lý thời gian và nội dung tin nhắn đã được cài đặt trước đó. Dưới đây CNV LOYALTY sẽ hướng dẫn cách gửi tin nhắn tự động trên Zalo chi tiết nhất:

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn oa.zalo.me/manage và đăng nhập vào tài khoản Zalo OA. Kế tiếp, nhấn Send Broadcast và chọn mục Gửi Broadcast.

Vào tài khoản Zalo OA và chọn Send Broadcast

Bước 2: Tiếp theo, bạn có thể Soạn bài viết mới hoặc chọn một tin nhắn đã có sẵn. Sau đó, hãy bấm Chọn đối tượng gửi và Đặt lịch gửi.

Vào tài khoản Zalo OA và chọn Send Broadcast

Bước 3: Cuối cùng, điền đầy đủ thông tin thì nhấn vào Gửi Broadcast là hoàn thành.

Thiết lập thông tin Broadcast trên Zalo OA

Cách hẹn giờ nhắn tin Zalo bằng tính năng tin nhắn tự xóa

Cách dùng tính năng tin nhắn tự xóa để gửi tin nhắn Zalo tự động

Tính năng tin nhắn tự xóa là một sự lựa chọn hoàn hảo để gửi tin nhắn hẹn giờ trên Zalo nếu mọi người không muốn cài đặt các phần mềm trung gian, bên thứ 3. Để sử dụng chức năng này, hãy thực hiện theo các thao tác bên dưới:

Bước 1: Truy cập vào Zalo app và mở cuộc trò chuyện bạn muốn hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo. Tiếp đến, nhấn chọn biểu tượng 3 gạch ngang ở trên góc phải màn hình.

Bước 2: Bấm vào mục Tin nhắn tự xóa và thiết lập thời gian mong muốn rối nhấn Lưu.

Hẹn thời gian gửi tin nhắn Zalo bằng tính năng nhắc hẹn

Bí quyết hẹn giờ gửi tin nhắn qua Zalo bằng tính năng nhắc hẹn

Bên cạnh việc sử dụng tin nhắn tự xóa, các bạn có thể hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo thông qua chức năng Nhắc hẹn đã có sẵn trên ứng dụng này. Để thực hiện cách đặt lịch hẹn trên Zalo, hãy làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Khởi động ứng dụng và đăng nhập vào Zalo. Sau đó, vào một tin nhắn cần đặt lịch hẹn rồi chọn biểu tượng 3 chấm bên khung soạn thảo tin.

Bước 2: Nhấn chọn Nhắc hẹn.

Bước 3: Nhập tiêu đề, cài đặt thời gian và kiểu lặp lại, việc cuối cùng là bấm Xong để hoàn tất.

Một số lưu ý khi gửi tin nhắn hẹn giờ trên Zalo bạn nên biết

Cài đặt tin nhắn hẹn giờ Zalo cần lưu ý gì

Thao tác hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo trên máy tính và điện thoại rất dễ thực hiện. Tuy nhiên, có một số lưu ý bạn cần quan tâm khi thiết lập thời gian để tính năng này hoạt động hiệu quả nhất:

  • Nếu bạn sử dụng tài khoản Zalo OA thì việc hẹn giờ nhắn tin Zalo chỉ có thể thành công khi tài khoản đó đã được xác thực.
  • Với việc gửi tin nhắn hẹn giờ qua Zalo thì chúng ta có thể dễ dàng thay đổi khung giờ đã cài đặt trước đó một cách linh hoạt.
  • Cách gửi tin nhắn Zalo thuận tiện, phù hợp cho mọi thiết bị cả điện thoại và máy tính đó là sử dụng ứng dụng Zalo OA.
  • Tính năng hẹn giờ sẽ hỗ trợ gửi tin nhắn tự động cho nhiều người trên Zalo với các khung giờ khác nhau được cài đặt.

Lợi ích của việc hẹn giờ tự gửi tin nhắn qua ứng dụng Zalo

Hẹn giờ gửi tin nhắn trên ứng dụng Zalo có lợi ích gì

Cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên Zalo mang đến nhiều lợi ích cho người dùng, đặc biệt là các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh, cụ thể như:

  • Khi muốn gửi nhiều tin nhắn vào cùng một thời điểm nào đó, chức năng hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo trên iPhone và Android sẽ giúp tiết kiệm thời gian và công sức.
  • Giúp gửi tin nhắn nhanh chóng và thuận tiện đến nhiều người dùng khác nhau trên Zalo.
  • Hỗ trợ gửi tin nhắn đến những khách hàng thân thiết, giúp tăng tương tác và xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng.

Những câu hỏi liên quan

Có, trên máy tính có thể hẹn giờ nhắn tin Zalo thông qua phần mềm Zalo Plus, tài khoản Zalo OA hoặc tính năng tin nhắn tự xóa và Nhắc hẹn có sẵn trên app.

Để hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo trên Android, hãy thực hiện như sau:
Đăng nhập vào Zalo > Chọn cuộc trò chuyện muốn gửi tin nhắn hẹn giờ > Nhấn chọn dấu 3 chấm bên cạnh khung soạn tin nhắn > Bấm chọn tính năng Nhắc hẹn > Thiết lập thời gian và kiểu lặp khi gửi tin > Nhấn nút Xong.

Có, bạn có thể sử dụng phần mềm ZaloPlus hoặc tài khoản Zalo OA, để hỗ trợ hẹn giờ gửi tin nhắn trên Zalo cùng lúc cho nhiều người.

Bài viết trên, chúng ta đã cùng tìm hiểu về các cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên Zalo với điện thoại và máy tính siêu hữu ích. CNV mong rằng thủ thuật với Zalo này sẽ giúp mọi người tránh mất thời gian trong quá trình gửi tin nhắn cũng như tối ưu và nâng cao được hiệu quả công việc.

Chia sẻ bài viết:

Bài viết liên quan

Tin tức

Cách lấy mã QR Zalo của người khác để kết bạn cực dễ dàng

Bạn đã biết cách lấy mã QR Zalo của người khác để kết bạn hay...

Tin tức

Cách tắt trạng thái online trên Zalo chỉ trong 1 nốt nhạc

Cách tắt trạng thái online trên Zalo giúp chúng ta ẩn đi thời gian truy...

Tin tức

Cách kết bạn Zalo với số điện thoại nước ngoài có dễ không?

Bạn đang tìm cách kết bạn Zalo với số điện thoại nước ngoài mà không...