Cách tìm tin nhắn ẩn trên Zalo của Chồng/ Bạn trai ẩn giấu

Ẩn đi cuộc hội thoại là cách giúp bạn bảo vệ đi những đoạn tin nhắn bí mật mà bạn không muốn ai biết. Tuy nhiên, tính năng này cũng khiến cho nhiều cặp đôi nghi ngờ lẫn nhau. Vì lý do này nên hôm nay CNV viết bài hướng dẫn bạn cách tìm tin nhắn ẩn trên Zalo cực đơn giản và dễ hiểu. Mời bạn đọc bên dưới!

Tin nhắn ẩn trên Zalo là gì?

tin nhắn ẩn trên Zalo là như thế nào

Tin nhắn ẩn trên Zalo là một bí thuật trong Zalo cho phép người dùng có thể giấu đi (ẩn) các đoạn tin nhắn không muốn cho ai đọc. Chỉ khi bạn có thông tin chính xác tên đối tượng bị ẩn và mã PIN thì mới mở ẩn cuộc trò chuyện Zalo được. Hiện tại tính năng này đã được đồng bộ trên cả 2 điện thoại khi bạn đăng nhập cùng một tài khoản Zalo.

Làm sao để biết bạn trai/ chồng có tin nhắn Zalo ẩn?

Trong hành trình chung của cuộc sống và sự nghiệp, vợ chồng hoặc người yêu thường xuyên đối mặt với những ý kiến trái chiều. Để giải quyết những bất đồng này, nhiều người thường sử dụng Messenger hoặc Zalo để kiểm tra những cuộc trò chuyện của đối phương. Nhưng làm thế nào để phát hiện nếu chồng hay người yêu của bạn ẩn tin nhắn trên Zalo?

Có những thời điểm, vợ hoặc bạn gái, bạn trai tò mò về lòng chung thủy của đối phương vì thế họ tìm cách mở ẩn trò chuyện Zalo. Chưa biết chồng/ bạn trai có giữ cuộc trò chuyện nào ẩn không? Không biết mã PIN là gì? Đừng lo, có một cách tìm tin nhắn ẩn trên Zalo giúp phụ nữ phát hiện điều này ngay.

Khi bạn mở ứng dụng trên điện thoại, hãy chú ý đến thanh tìm kiếm ở góc màn hình trên cùng. Ở đây, bạn sẽ thấy biểu tượng chiếc kính lúp nằm ở phía bên trái màn hình điện thoại. Nếu tài khoản đó đang giữ cuộc trò chuyện ẩn và có tin nhắn đến, biểu tượng sẽ chuyển sang màu đỏ. (như hình minh họa bên trên).

Dấu hiệu này sẽ xuất hiện cả trên ứng dụng di động và phiên bản trình duyệt web. Lưu ý rằng biểu tượng chỉ chuyển sang màu đỏ khi có tin nhắn chưa được đọc còn đã đọc rồi thì nó sẽ trở lại màu trắng như bình thường.

Hướng dẫn cách tìm tin nhắn ẩn trên Zalo cực đơn giản và nhanh chóng

Một người đã nhận định rằng: ‘’Zalo tìm tàn những lừa dối?’’ Sự thật có phải vậy? Để xem tin nhắn cất giấu của người tình bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn cách tìm tin nhắn ẩn trên Zalo bên dưới.

Tìm cuộc trò chuyện bị ẩn bằng tên tài khoản

tìm đoạn chat bị ẩn trên zalo bằng tên

Dưới đây là cách mở cuộc trò chuyện ẩn trên Zalo đơn giản nhất chỉ cần thông qua 3 bước:

 1. Đăng nhập vào tài khoản Zalo của bạn.
 2. Tại thanh tìm kiếm nhập tên người có cuộc trò chuyện bị ẩn.
 3. Nhập mã PIN để mở tin nhắn ẩn trên Zalo.

Hiện trò chuyện ẩn trên zalo bằng dấu chấm

tìm đoạn chat ẩn trên Zalo bằng dấu chấm

Cách tìm tin nhắn ẩn trên Zalo bằng dấu ba chấm chỉ thực hiện được trên dòng máy Android vì thế hãy chuẩn bị điện thoại Samsung, Nokia hay Oppo để tiến hành thực hiện.

 1. Vào app Zalo của bạn bằng mật khẩu và tài khoản.
 2. Nhập dấu chấm – “.” lên thanh tìm kiếm để xem đồng loạt các tin nhắn đang ẩn.
 3. Chọn cuộc hội thoại bạn muốn xem tin nhắn và nhập mã PIN vào để mở chúng.

Xem tin nhắn ẩn trên zalo bằng mã PIN

tìm đoạn chat bị ẩn trên Zalo bằng mã pin

Thực hiện theo các thao tác như bên dưới để bạn có thể mở lại cuộc trò chuyện ẩn trên Zalo một cách dễ dàng:

 1. Mở ứng dụng Zalo trên thiết bị và nhập thông tin tài khoản của bạn vào.
 2. Nhập thẳng mã PIN lên thanh công cụ tìm kiếm trên màn hình Zalo.
 3. Lúc này, Zalo sẽ hiển thị những cuộc trò chuyện đã ẩn của bạn. Nếu bạn muốn hủy tính năng ẩn, chỉ cần nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm ở góc phải và chọn bỏ ẩn cuộc trò chuyện.

Mở ẩn trò chuyện zalo bằng trình duyệt web

sử dụng Zalo web trên điện thoại để mở cuộc trò chuyện bị ẩn

Trường hợp bạn không nhớ tên tài khoản đăng nhập và mã PIN để mở hội thoại bị ẩn bạn có thể làm theo như bên dưới:

 1. Mở trình duyệt Google Chrome trên điện thoại di động của bạn.
 2. Ấn vào biểu tượng 3 chấm cạnh khung url của website. Tiếp theo đó, chọn vào Trang web cho máy tính, tiếp tục nhập link như sau: https://chat.zalo.me/
 3. Tại giao diện đăng nhập acc Zalo của bạn, bạn có có thể nhập số điện thoại hoặc quét mã QR bằng chiếc điện thoại khác.
 4. Khi đã vào thành công vào tài khoản Zalo của bạn tất cả các cuộc hội thoại bị ẩn sẽ tự động mở lên. Lúc này bạn có thể xem tin nhắn ẩn Zalo mà không cần dùng đến mã PIN.

*Lưu ý: Cách mở tin nhắn bị ẩn trên Zalo như trên có thể áp dụng được cho cả điện thoại iPhone, Android và cả trên máy tính PC, laptop. Hãy làm theo các hướng dẫn trên chắc chắn bạn sẽ thành công.

Xem thêm: Cách xóa tin nhắn Zalo dễ dàng trên điện thoại và máy tính

Câu hỏi thường gặp liên quan

Thực tế một tài khoản Zalo bị ẩn bất kỳ vẫn xuất hiện trong danh bạ Zalo. Chỉ khi bạn đổi tên của người dùng muốn ẩn bằng một biệt danh khác thì mới không được tìm ra trong danh sách bạn bè của Zalo.

Bạn vẫn có thể nhận được thông báo cuộc gọi đến từ liên hệ đã chặn. Hãy tắt chế độ gọi đến đối với riêng cá nhân người bạn muốn ẩn để họ không thể gọi được cho bạn.

Chỉ khi bạn thực hiện sao lưu và đồng bộ tin nhắn trên Zalo hằng ngày thì mới có thể khôi phục lại tin nhắn. Ngoài tin ẩn ra bất kỳ tin nào đã thực hiện chế độ này đều có thể phục hồi lại được.

 

Bài viết trên là tất cả các thông tin liên quan đến cách tìm tin nhắn ẩn trên Zalo mà bạn có thể áp dụng trên máy tính hoặc điện thoại. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay góp ý nào vui lòng để lại bình luận bên dưới, CNV Loyalty luôn sẵn sàng giải đáp giúp bạn.

Chia sẻ bài viết:

Bài viết liên quan

Tin tức

Cách lấy mã QR Zalo của người khác để kết bạn cực dễ dàng

Bạn đã biết cách lấy mã QR Zalo của người khác để kết bạn hay...

Tin tức

Cách tắt trạng thái online trên Zalo chỉ trong 1 nốt nhạc

Cách tắt trạng thái online trên Zalo giúp chúng ta ẩn đi thời gian truy...

Tin tức

Cách kết bạn Zalo với số điện thoại nước ngoài có dễ không?

Bạn đang tìm cách kết bạn Zalo với số điện thoại nước ngoài mà không...