Hướng dẫn cách chia sẻ bài viết trên Zalo không phải ai cũng biết

Cách chia sẻ bài viết trên Zalo là một tính năng được mọi người quan tâm rất nhiều với chức năng chia sẻ qua lại các ứng dụng khác. CNV Loyalty sẽ nói về tính năng này từ việc chia sẻ bài viết từ Facebook sang Zalo hay chia sẻ video từ Zalo qua Facebook, hoặc Instagram. Tất cả sẽ có trong bài viết bên dưới, mời bạn đọc.

Có thể chia sẻ bài viết trên ứng dụng Zalo được không?

Có thể nói, cách chia sẻ bài viết trên Zalo đang được phổ biến với tính năng này mọi người có thể chia sẻ thông tin với bạn bè, tạo sự kết nối giữa bạn bè, người thân.

Cách đăng hình trên Zalo

Việc share bài viết trên Zalo cũng giúp tăng khả năng lan truyền thông tin. Nếu các bài viết của bạn được chia sẻ nhiều lần trên Zalo, nó sẽ tạo ra một hiệu ứng lan truyền rất mạnh mẽ và lan rộng đến nhiều người hơn.

Hướng dẫn cách chia sẻ bài viết trên Zalo cho bạn bè cực nhanh chóng

Để lan truyền thông tin, kết nối với mọi người. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách chia sẻ bài viết trên Zalo một cách dễ dàng và nhanh nhất

Chia sẻ bài viết cảu người khác lên Zalo

1. Chọn bài viết cần chia sẻ, hoặc bài viết bạn đã soạn (Bạn có thể sao chép và dán link bài viết vào bài viết bạn đã soạn).

2. Nhấn vào nút “Chia sẻ bài viết”.

Muốn chia sẻ bài viết trực tiếp trên website, tìm đến nút “Chia sẻ bài viết” trên trang web > chọn Zalo là ứng dụng để chia sẻ. Nếu muốn chia sẻ link bài viết đó thì bạn có thể copy và dán lên bài viết của mình để tiếp tục chia sẻ.

3. Chọn đối tượng mà bạn muốn chia sẻ bài viết của mình.

4. Nhấn nút “Gửi” để gửi bài viết.

Gợi ý cách đăng bài trên Facebook và Zalo cùng lúc

VIệc đăng bài của mình từ Facebook và mạng xã hội Zalo cùng lúc, mình có thể viết bài trên Zalo sau đó dùng cách chia sẻ bài viết trên Zalo qua Facebook, để chia sẻ bài viết các bạn làm theo những bước sau:

Chia sẻ bài viết từ facebook sang Zalo

  1. Mở Facebook > soạn bài đăng
  2. Bạn chọn mục “Tùy chọn khác” (biểu tượng chia sẻ bài viết).
  3. Chọn đối tượng chia sẻ bài viết > Chọn App Zalo > Chỉnh sửa nội dung > Đăng bài viết là hoàn thành.

Có cách nào để chia sẻ bài đăng từ Zalo qua Facebook hay Instagram không?

Việc chia sẻ bài viết trên Zalo qua Facebook, Instagram, cũng như cũng có thể chia sẻ video, hình ảnh và tin nhắn trên Zalo qua Facebook.

Cách đăng bài viết cung lúc trên Facebook với Zalo

  1. Chọn hình ảnh, video hoặc tin nhắn trên Zalo mà bạn muốn chia sẻ.
  2. Chọn nút chia sẻ.chia sẻ từ facebook qua zalo
  3. Chọn đối tượng bạn muốn chia sẻ.
  4. Chỉnh sửa nội dung > Nhấn nút gửi.

Mẹo tối ưu bài chia sẻ trước khi đăng tin trên Zalo

Chia sẻ bài viết trên Zalo dễ xảy ra nhiều vấn đề khiến bài chia sẻ của bạn bị lỗi, hình ảnh chia sẻ bị bể, không rõ nét, mờ,…. Để tránh những vấn đề đó bạn có thể xem xét những mẹo nhỏ dưới đây.

  • VIệc chia sẻ hình ảnh có thể khiến bài viết của bạn sống động hơn nhưng vấn đề ở chỗ hình ảnh bạn đăng bị mờ hoặc không rõ nét. Nguyên nhân là khi up ảnh các bạn chọn ảnh thường và ảnh bị nén. Bạn có thể chọn up hình HD ở cuối ảnh ở giữa tick vào để chọn
  • Khi chia sẻ bạn có thể chỉnh sửa nội dung, khi tinh chỉnh lại bạn cần đưa ra tiêu đề phải đủ thu hút để đạt được nhiều người xem và tương tác về bài viết của mình.

Vì sao chia sẻ bài viết trên Zalo đang được sử dụng nhiều hơn trước?

cách chia sẻ trên bài viết trên Zalo được phép chia sẻ được trên nhiều mạng xã hội, tạo điều kiện cho những bài viết đã chia sẻ tăng cao lượt xem và lan truyền rộng rãi nhiều hơn.

Tạo điều kiện kết nối bạn bè

Lợi ích dễ thấy nhất chính là khả năng kết nối mọi người với nhau khi chia sẻ thông tin của mình cho bạn bè gia đình. Chỉ qua chia sẻ một bản tin hay một cái bài báo để có thể khiến người thân mình cảm giác được sự quan tâm đối mọi người. Đôi khi đăng một bài viết hay bạn có thể được bạn bè khác quan tâm tạo nên sự kết nối của mình với họ. 

Lan truyền thông tin nhanh hơn

Với lượng người dùng lớn nhất Việt Nam và là một trong những mạng xã hội đứng top đầu hiện nay. Việc bạn tăng cường kết bạn trên Zalochia sẻ bài viết trên Zalo cũng tăng lên tuyên truyền thông tin lan tỏa ra rộng hơn và sẽ giúp nhiều người biết tới hơn. Đây cũng là một cách quảng cáo hiệu quả.    

Bạn có thể chia sẻ bài viết cho các bạn ngoài nước bằng cách kết bạn Zalo với số điện thoại nước ngoài tại đây

Giúp tăng lượng truy cập vào website chính

Bên cạnh lượng người dùng khổng lồ thì khi bạn chia sẻ một website thì lượng traffic cũng tăng lên theo. Nếu bạn là một người đang quản lý trang web hoặc một người sở hữu các trang blog thì đây chính là một điều hữu ích. Áp dụng cách chia sẻ bài viết trên Zalo qua Facebook, Instagram thì lượng traffic lại tăng cao.

Những câu hỏi liên quan

Có thể. Chỉ với vài thao tác đơn giản như lấy đường link bất kỳ bạn muốn chia sẻ với bạn bè trên Zalo và dán nó vào mục ‘’Hôm nay bạn thế nào?’’. Ấn đăng bài thế là bạn đã chia sẻ thành công một bài viết trên tường cá nhân của mình.

Có, khi chia sẻ một bài viết hay thì là chuyện tốt, nhưng chẳng may đó lại là website lừa đảo thì rủi ro chính là bạn đang quảng bá cho một website lừa đảo và khiến cho mọi người bị lừa cùng..

Không nên, trước khi bạn nhấp vào đường link bài viết này thì bạn cần phải kiểm tra kĩ xem bài viết này có đáng tin hay không, cần phải đề phòng lừa đảo trên các trang web.

Vậy là trên đây CNV đã gửi đến bạn toàn bộ hướng dẫn cách chia sẻ bài viết trên Zalo chi tiết. Hy vọng bạn sẽ thực hiện thành công. Nếu thấy hay hãy gửi tới bạn bè cùng đọc bạn nhé. Và đừng quên theo dõi tại website của CNV Loyalty để cập nhật thêm nhiều thủ thuật thú vị mỗi ngày.

Chia sẻ bài viết:

Bài viết liên quan

Tin tức

Cách lấy mã QR Zalo của người khác để kết bạn cực dễ dàng

Bạn đã biết cách lấy mã QR Zalo của người khác để kết bạn hay...

Tin tức

Cách tắt trạng thái online trên Zalo chỉ trong 1 nốt nhạc

Cách tắt trạng thái online trên Zalo giúp chúng ta ẩn đi thời gian truy...

Tin tức

Cách kết bạn Zalo với số điện thoại nước ngoài có dễ không?

Bạn đang tìm cách kết bạn Zalo với số điện thoại nước ngoài mà không...