Cách kết bạn Zalo với số điện thoại nước ngoài có dễ không?

Bạn đang tìm cách kết bạn Zalo với số điện thoại nước ngoài mà không biết phải làm thế nào? Zalo là ứng dụng hỗ trợ người dùng một cách đa dạng nhất. Có thể bạn chưa biết đến cách thực hiện, vậy nên bạn đừng lo lắng CNV Loyalty có nhiều cách để kết bạn Zalo với số điện thoại nước ngoài. Bài viết bên dưới đây sẽ hướng dẫn các bước kết bạn với người nước ngoài trên Zalo.

Ở Việt Nam có thể kết bạn Zalo với bạn bên nước ngoài được không?

Có, khi ở Việt Nam có thể kết bạn Zalo với bạn bên nước ngoài, thậm chí bạn có thể kết bạn Zalo với số điện thoại nước ngoài. Tiếp theo, nếu các bạn thắc mắc cách kết bạn Zalo với số điện thoại nước ngoài thế nào thì hãy theo dõi tiếp tục bên dưới bài viết nha.

kết bạn với người nước ngoài

Gợi ý 6 cách kết bạn Zalo với số điện thoại nước ngoài

Để kết bạn với người nước ngoài trên Zalo với phương thức nhanh chóng nhất qua việc thì có nhiều cách để kết bạn trên Zalo với số điện thoại nước ngoài đơn giản và hiệu quả nhất. Sau đây CNV sẽ hướng dẫn các cách và bước để thực hiện:

1. Kết bạn Zalo với người nước ngoài bằng số điện thoại

Sau đây là các bước hướng dẫn các bạn cách kết bạn Zalo với số điện thoại nước ngoài, để liên hệ với người thân và bạn bè ngoài nước một cách dễ dàng:

Số điện thoại chat Zalo

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Hoặc nếu bạn chưa có tài khoản thi hãy tạo một tài khoản Zalo mới.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng dấu + ở góc trên cùng bên phải màn hình.

Kết bạn Zalo qua điện thoại

Bước 3: Vị trí phần Thêm bạn bằng số điện thoại trong trang Thêm bạn của Zalo. Hãy nhập số điện thoại của người bạn muốn kết nối vào ô trống có hiện chữ “Nhập số điện thoại”.

Bước 4: Sau đó bạn nhấn Tìm. Nếu người bạn tìm đã có sử dụng Zalo, tên người dùng của họ sẽ xuất hiện và bạn chỉ cần nhấn Kết bạn để gửi lời mời kết bạn.

Vậy là bạn đã gửi lời mời kết bạn Zalo với người nước ngoài thành công.

2. Kết bạn Zalo với người nước ngoài bằng mã QR

Ngoài phương thức add Zalo bằng số điện thoại, thì bạn còn có thể dùng mã QR. Với mỗi tài khoản Zalo cá nhân, bạn sẽ có một mã QR của riêng mình. 

Dưới đây là các phương pháp cách kết bạn Zalo với người nước ngoài bằng mã QR:

Add Zalo bạn nước ngoài bằng QR

Bước 1: Yêu cầu người bạn nước ngoài cung cấp mã QR của người mà bạn muốn kết bạn. Mã QR này thường được hiển thị trong phần thông tin cá nhân của họ trên Zalo.

Bước 2: Mở ứng dụng Zalo và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

kết bạn Zalo với người nước ngoài bằng số điện thoại

Bước 3: Chọn biểu tượng hình mã QR kế bên dấu + ở góc trên bên phải màn hình. 

Bước 4: Bạn hãy đưa camera đến để quét mã QR của người bạn nước ngoài.

Bước 5: Hệ thống sẽ tự động xác định thông tin và hiển thị tên người dùng Zalo. Tiếp theo đó, bạn chỉ cần nhấn Kết bạn để hoàn tất quá trình.

Bằng cách này bạn đã có thể kết bạn Zalo với người nước ngoài bằng mã QR.

3. Kết bạn Zalo với người nước ngoài nhờ gợi ý kết bạn của danh bạ điện thoại

Cách này bạn cần phải lưu số điện thoại của bạn bè trước đó. Đây là cách giúp bạn tìm kiếm và kết nối với bạn bè đã có sẵn số điện thoại lưu trên điện thoại bạn, bao gồm cả số điện thoại nước ngoài. Dưới đây là các thao tác chi tiết để thực hiện việc kết bạn Zalo thông qua danh bạ điện thoại:

Cách kết bạn trên Zalo

Bước 1: Đăng nhập Zalo app của bạn. 

Bước 2: Trên màn hình chính của Zalo > Phần Danh bạ ở phần bên dưới điện thoại > Chọn mục Danh bạ điện thoại

Bước 3: Zalo sẽ tự động kiểm tra danh bạ điện thoại của bạn và hiển thị danh sách những người đã đăng ký Zalo. Trong đó có cả người mà bạn muốn kết bạn Zalo đã được bạn lưu trong danh bạ.

Bước 4: Bạn chỉ cần tìm kiếm danh sách và chọn người mà bạn muốn kết nối. > chọn mục Kết bạn để gửi lời mời kết bạn.

Sau khi đối phương chấp nhận lời mời kết bạn này, thì bây giờ bạn đã kết bạn Zalo với họ thành công.

4. Kết bạn Zalo với người nước ngoài bằng gợi ý Bạn bè có thể quen

Đây là cách kết bạn Zalo với số điện thoại nước ngoài những người mà bạn có thể đã từng gặp hoặc là bạn với họ đã từng có mối liên hệ trước đó. 

Lưu ý: Hãy kiểm tra kỹ thông tin cá nhân của người bạn nước ngoài nào đó trước khi bạn gửi lời mời kết bạn.

Để kết bạn bằng phương thức này bạn cần thực hiện các thao tác sau đây:

Add Zalo bẵng danh sách bạn có thê rquen

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo 

Bước 2: Nhấp vào dấu + ở góc màn hình > Click vào dòng chữ Thêm bạn.

Bước 3: Chọn mục Có thể bạn quen > Zalo sẽ hiển thị danh sách những người có thể quen biết và thông tin đã từng liên hệ hoặc tìm kiếm của bạn. Bao gồm cả những người nước ngoài.

Bước 4: Xem qua danh sách, tiếp đó chọn người mà bạn muốn kết bạn > Nhấn vào mục Kết bạn.

Một số điều bí mật khi bạn muốn có bạn bè Zalo với số điện thoại nước ngoài

Một số người vì muốn cam kết độ bảo mật về tài khoản Zalo của mình nên đã ẩn tài khoản Zalo của mình. Việc ẩn tài khoản đó sẽ khiến cho bạn mặc dù có số điện thoại đi nữa cũng không thể tìm hoặc gửi lời mời kết bạn với họ.

Bạn có thể làm theo cách này để kết bạn được với họ:

Zalo kết bạn

  1. Mở Danh bạ có sẵn trong điện thoại của bạn và lưu lại số điện thoại bạn muốn tìm hoặc kết bạn với họ vào danh bạ điện thoại của mình.
  2. Mở ứng dụng Zalo > vào mục “Danh bạ” trên Zalo
  3. Chọn mục “Danh bạ máy”
  4. Nhấp “Cập nhật danh bạ” > chọn vào ô tìm kiếm nhập tên người bạn vừa lưu lại trong danh bạ điện thoại.

Bạn có thể đọc thêm bí quyết cách hủy kết bạn trên Zalo siêu dễ và đơn giản tại đây

Không, thông tin đến các bạn số điện thoại nước ngoài không đăng ký Zalo được nên không có cách nào để đăng ký Zalo bằng số điện thoại nước ngoài cả. Vì Zalo là ứng dụng ở Việt Nam nên chỉ có số điện thoại thuộc các nhà mạng MobiFone, Viettel, VinaPhone,… mới có thể đăng ký tài khoản và sử dụng.

Không cần xác thực tài khoản Zalo, vì số điện thoại nước ngoài không thể đăng ký Zalo bằng số điện thoại nước ngoài, nhưng nếu tài khoản Zalo được tạo ở Việt Nam trước đó thì khi đi nước ngoài bạn không cần thiết phải đăng ký tài khoản Zalo mới để dùng. Bạn hoàn toàn có thể dùng tài khoản Zalo Việt Nam ở nước ngoài.

Được, các bạn có thể sử dụng Zalo kết bạn với bạn bè ở nước khác bằng các cách trên mà CNV Loyalty vừa hướng dẫn trên. Điều kiện tiên quyết phải có là người dùng Zalo ở nước Mỹ phải đăng ký Zalo trước đó tại Việt Nam.

Không khó, chỉ cần áp dụng các cách mà CNV Loyalty đã hướng dẫn là có thể làm được, theo một số cách trên thì kết bạn Zalo Hàn Quốc và các khu vực khác rất đơn giản và nhanh chóng.

Qua bài viết trên, hy vọng rằng đã mang đến cho mọi người những thông tin hữu ích về cách kết bạn Zalo với số điện thoại nước ngoài. Với những các phương pháp bên trên, mọi người có thể theo dõi và nắm bắt cách thức thực hiện nhanh chóng. Hãy cùng đón đọc những bài viết tiếp theo trên website của CNV Loyalty. Bạn cũng có thể tham khảo thêm mẹo chuyển giọng nói thành văn bản cực hay mà có thể bạn sẽ thích.

Chia sẻ bài viết:

Bài viết liên quan

Tin tức

Gamification Marketing là gì? Ứng dụng Gamification Marketing trong Marketing hiện đại

Gamification Marketing đã trở nên phổ biến tại Việt Nam, một phương pháp marketing sáng...

Tin tức

Zalo Business miễn phí bao lâu hướng dẫn đăng ký Zalo Business đơn giản

Tài khoản Zalo Business miễn phí bao lâu, trang web của Zalo Business, Hướng dẫn...

Tin tức

Zalo Cloud Account là gì? Hướng dẫn cài đặt ZCA chi tiết nhất

Bạn đang muốn tận dụng tối đa các tính năng của Zalo Official Account (OA)...