3 cách lấy link Zalo nhanh chóng ai cũng có thể thực hiện được

Cách lấy link Zalo là một trong những thủ thuật đơn giản nhưng rất hữu ích. Link Zalo là một đường dẫn đặc biệt giúp bạn chia sẻ trang cá nhân hoặc nhóm chat Zalo của mình với người khác. Bạn có thể sử dụng link Zalo để mời bạn bè, đồng nghiệp,… kết bạn hoặc tham gia nhóm chat của mình. Có nhiều cách sao chép link Zalo một cách nhanh chóng, hãy cùng CNV tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Link Zalo cá nhân là gì?

Đường dẫn của tài khoản Zalo là gì

Link Zalo là đường dẫn với đích đến là trang cá nhân của một người dùng Zalo nào đó. Khi bạn chia sẻ đường dẫn này cho người khác thì chỉ với một cú nhấp, họ có thể truy cập vào Zalo cá nhân một cách nhanh chóng. Bạn có thể dùng link này để add Zalo với bạn bè, đồng nghiệp,… kết bạn hoặc tham gia một nhóm chat trên Zalo.

Cách lấy link Zalo tài khoản cá nhân hoặc của người khác đơn giản

Hướng dẫn gửi link Zalo cá nhân hay của người khác

Hiện nay, có 2 cách lấy link Zalo nhanh chóng và thuận tiện nhất. Đó là, lấy link Zalo cá nhân bằng mã QR và bằng địa chỉ link. Cụ thể, bạn hãy xem ngay bên dưới:

Hướng dẫn cách chia sẻ link Zalo cá nhân bằng mã QR

Lấy link Zalo cá nhân với qr code

Mỗi trang Zalo cá nhân sẽ có một đường dẫn được mã hóa dưới dạng QR code. Vì vậy, để tạo link Zalo, bạn chỉ cần quét hình ảnh mã QR để truy cập xem tài khoản Zalo tương ứng. Bên dưới là các bước hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở ứng dụng Zalo và tiến hành đăng nhập tài khoản. Tiếp theo, bạn chuyển sang tab Cá nhân ở dưới góc phải giao diện. Sau đó, nhấn vào ảnh đại diện của tài khoản rồi nhấn nút 3 chấm góc trên bên phải.

Bước 2: Bấm chọn mục Mã QR của tôi. Lúc này, bạn có thể Chia sẻ mã QR cho người khác hoặc chọn Lưu vào thư viện dạng hình ảnh để dễ dàng gửi cho bạn bè, người thân.

Hướng dẫn cách chia sẻ link Zalo cá nhân bằng địa chỉ link

Cách chia sẻ địa chỉ link Zalo

Nếu không thể sử dụng tính năng lấy liên kết Zalo bằng QR code thì bạn có thể lấy trực tiếp link Zalo rất đơn giản chỉ với vài thao tác dưới đây:

Bước 1: Khởi động ứng dụng Zalo. Tiếp theo, chọn người bạn muốn chia sẻ link Zalo.

Bước 2: Soạn một tin nhắn với nội dung https://zalo.me/số điện thoại của bạn và tiến hành gửi cho người đó.

Bước 3: Khi người nhận nhấn vào link vừa gửi, họ sẽ được chuyển đến trang cá nhân của bạn. Với cách này, bạn có thể dễ dàng chia sẻ đường dẫn đến tài khoản Zalo cá nhân với mọi người. Tuy nhiên, có một điều bạn nên lưu ý rằng khi thực hiện thao tác này bạn có thể bị lộ số điện thoại của mình ra ngoài.

Cách lấy link nhóm Zalo bằng điện thoại và máy tính

Cách gửi link nhóm Zalo

Bạn có thể mời cùng lúc nhiều người tham gia nhóm chat của mình chỉ trong tích tắc trên cả điện thoại và máy tính bằng 2 cách tạo đường link trên Zalo dưới đây:

Lấy link nhóm chat Zalo trên điện thoại

Hướng dẫn chia sẻ link Zalo nhóm chat trên điện thoại

Cách lấy link nhóm Zalo trên điện thoại, bạn chỉ cần thực hiện vài bước vô cùng đơn giản, theo hướng dẫn chi tiết dưới đây:

Bước 1: Mở app Zalo trên điện thoại. Kế tiếp tìm và chọn nhóm chat bạn muốn sao chép link Zalo.

Bước 2: Tiếp theo, nhấn vào dấu 3 gạch ở góc trên bên phải màn hình. Sau đó, chọn mục Link tham gia nhóm.

Bước 3: Lúc này, trên màn hình sẽ xuất hiện một mã QR và một đường dẫn của nhóm chat. Bạn có thể Sao chép và gửi nó qua các ứng dụng mạng xã hội khác hoặc nhấn chọn Chia sẻ nếu muốn chuyển đường link này cho bạn bè đã kết bạn trên Zalo. Đối với mã QR, bạn có thể đưa trực tiếp cho mọi người quét mã hoặc Tải về máy để lưu lại và sử dụng khi cần.

Lấy link nhóm chat Zalo trên máy tính

Cách sao chép link nhóm chat Zalo trên PC

Bên cạnh cách lấy link Zalo bằng điện thoại, bạn cũng có thể thực hiện thao tác này ngay khi đang dùng Zalo PC. Điều này, giúp bạn tiết kiệm thời gian khi không cần chuyển sang thiết bị khác để lấy liên kết Zalo. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết, bạn có thể làm theo:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở ứng dụng Zalo PC hoặc Zalo web trên máy tính. Tiếp theo, bấm chọn nhóm chat bạn cần chia sẻ link Zalo.

Bước 2: Nhấn chọn biểu tượng Thông tin hội thoại tại trên góc phải giao diện. Sau đó, nhấn chọn vào Ảnh đại diện nhóm.

Bước 3: Một cửa sổ Thông tin nhóm sẽ xuất hiện. Lúc này, tại mục Link tham gia nhóm, bạn có thể Chia sẻ hoặc Sao chép đường dẫn để gửi cho đến mọi người.

Mời mọi người xem thêm Cách tìm nhóm kín trên Zalo không phải ai cũng biết

Hướng dẫn sao chép link Zalo OA để chia sẻ đến bạn bè

Cách tạo link Zalo OA

Nếu bạn yêu thích một trang Zalo OA nào đó và muốn chia sẻ nó đến mọi người, vậy thì bạn có thể thực hiện theo các bước bên dưới đây để sao chép link Zalo:

Bước 1: Khởi động ứng dụng Zalo. Kế tiếp, bạn tiến hành tìm page Zalo mà bạn muốn lấy link thông qua thanh tìm kiếm.

Bước 2: Sau khi tìm và vào được trang Zalo OA muốn chia sẻ, bạn hãy bấm vào dấu 3 chấm ở phía bên phải màn hình.

Bước 3: Cuối cùng, bạn nhấn vào Chia sẻ OA này tới bạn bè và chọn người bạn muốn gửi liên kết này. Như vậy, bạn đã thực hiện thành công cách gửi link Zalo OA chỉ với vài thao tác đơn giản.

Lợi ích khi biết cách chia sẻ link trên Zalo

Chia sẻ đường link Zalo có lợi ích gì

Chia sẻ link Zalo giúp người dùng dễ dàng chia sẻ thông tin cá nhân và tạo điều kiện thuận lợi cho việc kết nối và giao tiếp, giúp xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với bạn bè và đồng nghiệp. Đặc biệt, cách lấy link Zalo còn đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá sản phẩm và dịch vụ. Đối với doanh nghiệp và những người làm marketing, link Zalo trở thành một công cụ hiệu quả để tiếp cận khách hàng mục tiêu và tăng độ nhận diện cho thương hiệu.

Quan trọng hơn, tạo link Zalo còn mang lại lợi ích về bảo mật thông tin. Người khác chỉ cần sử dụng link để liên hệ mà không cần biết số điện thoại, điều này giúp bảo vệ thông tin cá nhân của mình.

Một số lưu ý khi chia sẻ link trên ứng dụng Zalo

Chia sẻ link Zalo cần chú ý gì

Khi bắt đầu chia sẻ liên kết Zalo sẽ có nhiều người lạ vào xem trang Zalo cá nhân của bạn. Vì thế, bạn có thể thiết lập thêm một số tính năng dưới đây để tạo sự riêng tư khi dùng Zalo app.

Cài đặt chặn tin nhắn, cuộc gọi Zalo từ người lạ

Chặn người lạ gọi điện và nhắn tin Zalo

Bạn có thể thực hiện thiết lập tính năng chặn tin nhắn, cuộc gọi trong trường hợp bạn cần sự riêng tư trên nền tảng mạng xã hội Zalo. Vì sau khi chia sẻ liên kết dẫn về trang cá nhân, sẽ có nhiều người truy cập vào Zalo cá nhân của bạn hơn.

Để tránh bị làm phiền bởi những nick Zalo lạ bạn hãy thiết lập tính năng trên bằng cách vào tab Cá nhân, chọn mục Quyền riêng tư, bấm vào Cho phép nhắn tin và Cho phép gọi điện. Sau đó, tiến hành thiết lập lại đối tượng phù hợp với mong muốn chặn tài khoản Zalo của bạn.

Cài đặt nguồn kết bạn cho tài khoản Zalo

Thiết lập nguồn kết bạn cho tài khoản Zalo

Đối với mạng xã hội Zalo, bạn có thể tìm kiếm và kết bạn thông qua một số nguồn như: số điện thoại, mã QR, danh thiếp được chia sẻ, danh sách gợi ý bạn có thể quen…Nếu bạn không muốn người lạ tìm thấy bạn từ những nguồn trên, bạn có thể Thiết lập lại nguồn kết bạn bằng cách: Vào tab Cá nhân, nhấn vào Quyền riêng tư. Sau đó, chọn mục Quản lý tìm kiếm và kết bạn, cuối cùng bạn chỉ cần bật hoặc tắt các nguồn kết bạn theo ý muốn của bản thân.

Cài đặt chặn xem tin nhật ký tài khoản Zalo

Chặn xem nhật ký Zalo đối với người lạ

Trong trường hợp bạn không muốn người khác xem thông tin của bạn trên nhật ký Zalo. Bạn hãy sử dụng tính năng chặn xem nhật ký để bảo vệ quyền riêng tư và tránh bị lộ những thông tin không mong muốn. Để thiết lập tính năng này, bạn hãy thực hiện các bước sau: Mở đoạn hội thoại tin nhắn với người bạn muốn chặn xem nhật ký, tiếp theo nhấn vào biểu tượng Tùy chọn (hình 3 dấu gạch ngang trên góc phải) và chọn mục Cài đặt cá nhân. Cuối cùng hãy bật tính năng Chặn người này xem nhật ký của tôi.

Những câu hỏi liên quan

Có. Vì các đường dẫn Zalo được ra dựa trên thông tin trên tài khoản của bạn nên bạn có thể sửa link Zalo bằng cách thay đổi thông tin trên Zalo cá nhân.

Không. Bạn có thể tùy chỉnh công khai hoặc riêng tư cho tài khoản Zalo để kiểm soát ai có thể xem được liên kết trang Zalo cá nhân của mình.

Không. Liên kết Zalo cá nhân được tạo ra dựa trên những thông tin cơ bản của tài khoản. Vì vậy, hiện tại không thể thực hiện các thao tác rút gọn hoặc tùy chỉnh link Zalo.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Có. Bạn có thể lấy link của bất kỳ 1 ai trên Zalo khi chưa kết bạn bằng 2 cách:
Cách 1: Sử dụng cú pháp https://zalo.me/số điện thoại
Ví dụ, số điện thoại của người bạn muốn lấy link là 0923456789 thì link Zalo của người đó sẽ là: https://zalo.me/0923456789
Cách 2: Sử dụng mã QR
Khi tìm thấy người bạn muốn lấy đường link, hãy nhấn vào biểu tượng Mã QR ở góc trên bên phải màn hình. Zalo sẽ hiển thị mã QR của người đó và bạn có thể chụp ảnh mã QR này hoặc lưu lại để sử dụng sau.

Có. Bạn có thể sử dụng mã QR để chia sẻ Zalo cá nhân và kết bạn với người khác nếu không muốn dùng link. Để lấy được mã QR trên Zalo, bạn có thể thực hiện các bước sau: Mở Zalo và chọn tab Cá nhân > Nhấn chọn Xem trang cá nhân của bạn > Bấm vào biểu tượng dấu 3 chấm và chọn Mã QR của tôi. Lúc này, bạn có thể Chia sẻ hoặc Lưu lại mã để gửi cho mọi người.

Có, bằng cách gửi liên kết Zalo của sản phẩm hoặc page Zalo OA, bạn có thể dễ dàng chia sẻ hình ảnh thương hiệu và giúp khách hàng tiếp cận sản phẩm một cách nhanh chóng. Ngoài ra, việc gửi link Zalo còn giúp thu thập được dữ liệu khách hàng, hỗ trợ cho các chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp.

Cách lấy link Zalo có thể giúp bạn sao chép link Zalo và chia sẻ trang cá nhân của mình với bạn bè, người thân hoặc các nhóm chat. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian khi muốn kết bạn hoặc tham gia các hội nhóm Zalo.

Chia sẻ bài viết:

Bài viết liên quan

Tin tức

Cách lấy mã QR Zalo của người khác để kết bạn cực dễ dàng

Bạn đã biết cách lấy mã QR Zalo của người khác để kết bạn hay...

Tin tức

Cách tắt trạng thái online trên Zalo chỉ trong 1 nốt nhạc

Cách tắt trạng thái online trên Zalo giúp chúng ta ẩn đi thời gian truy...

Tin tức

Cách kết bạn Zalo với số điện thoại nước ngoài có dễ không?

Bạn đang tìm cách kết bạn Zalo với số điện thoại nước ngoài mà không...